Đòi tự tử khi vợ biết chồng loạn luân với chị ruột của vợ.. Và nhận cái kết ...

CHỊ GÁI LOẠN LUÂN VỚI CK EM GÁI RUỘT MÌNH
Tình YÊU không có LỖI
#Lâu_lâu_lại_chấn_động 
#Ck_đi_loạn_luân_với_chị_gái_ruột_của_vk :))) 
Hình ảnh 2 chị em ruột
Đéo còn ai lăng loàn ngoại tình nữa sao . Ở đời k tin dc bố con thằng nào hết 😣😣😣😏😏😏
Yêu nhau 5 năm cưới nhau dc 1 năm 
-Nếu chúng m nói chúng m là ng tốt, cướp ck của em gái ruột và ngoại tình với chị vk mình là việc tốt cho tao, thì hãy bỏ chặn fb tao ra và đối diện với sự thật , đối diện với mọi ng đi sao chúng m phải trốn tránh và nói với tao là rất dằn vặt phải trả giá , xin lỗi tao, rất thương tao nhưng lại vẫn công khai stt là ng tốt ntnay, tao đánh kẻ chạy đi ko ai đánh kẻ chạy lại, nhưng chúng m còn dồn tao tiếp ư, sau hôm nay , tao sẽ ko bao h nhắc đến những loại chó má như 2 chúng m nữa, và chúng m hãy đi thật xa đi tao ko bao h muốn động vào chúng m hay làm to gì cả , vì chúng m đã từng là ng thân của tao, ng quan trọng của cuộc đời tao, nhưng lại ngoại tình sau lưng tao gần 1 năm qua qua , mặt đừng dầy như thế nữa, chúng m ko biết nhục à??? Thằng kia tao ko biết có tỉnh ko nhưng nếu mày là chị ruột tao, m biết kiếm tiền m có học thức mà m còn dám đăng ntnay thì tao quá sợ m rồi, từ hôm nay, cuộc đời tao, KO CÓ CHỒNG , cũng KO CÓ CHỊ GÁI RUỘT . Tao từ mày , con chị lăng loàn , lẳng lơ, cướp cả ck em ruột mình và lừa dối sau tao bao nhiêu lâu , quay tao như 1 con rối, 1 con ngu si sau 2 chúng m, m huy hoại hp e ruột mình, mồm mày xin tao tha thứ và bảo sống quá ác với tao và huỷ hoại cuộc đời tao, nên tao mới tha thứ vì tao vẫn nghĩ m là ng tốt, chẳng qua 1 phút bốc đồng m mới nthe thôi, vì tao ko còn ai là ng thân hết , tao cần m cho 1 thời gian , vậy mà, m vẫn mặt dầy ntnay đc , và vẫn đâm tao tiếp ngay sau ngày thứ 2 tao hoảng loạn . Tao từ mày. Và đừng giả tạo thêm 1 câu nào nữa , tao sợ lắm rồi đấy H à . Tao xin chúng m đấy, đừng làm t tổn thương thêm nữa , hãy chấm dứt hết tất cả đi . Và rời xa tao ra đừng bao h viết thêm 1 cái stt giả tạo nào nữa. Chúng m ko có đạo đức , ko có vô liêm xỉ à ??? Lúc chúng m đổ vạ cho ty ko có lỗi, bây giờ bị bạn bè thân nói thì thằng khốn nạn kia lại đổ vạ tại tao lâu có con , cút đi và đừng ngáo ngơ, điên tình nthe nữa . Chó má. Cả cái fb này biết tao là ng ntnao, tao phải tức nước vỡ bờ ntnao rồi tao mới viết lên ntnay, mà chúng m ko hiểu à ? Chấm dứt đi, tao từ mày . Và nếu viết thêm 1 câu giả tạo nào trên fb nữa, mồm nói với tao là chấp nhận trả giá, là nói chúng mày sai , nhưng lại công khai với mn ntnay đấy . VÔ ĐẠO ĐỨC
M có nhớ ko H và T? , đợt ông ngoại mới mất, thằng T thay mật khẩu điện thoại liên tục , và tao tin tưởng m tao ko xem điẹn thoại của m, nhưng khi tao mở máy ck tao ra, thì thấy chị gái mình nhắn cho em rể giận dỗi là : Em về Hà nội a nhé, thằng thành nhắn lại là uhm . 
Tao đã rất sốc, và tao chạy đi tao khóc, tao chạy sang nhà c Hạ Vy Nail, c nhớ hôm ấy ko c rồi chúng nó tìm em đấy ? Em ko dám nói gì với chị, xong em bỏ đi , chúng m ráo riết gọi điện , và bảo tao bị đien, nghĩ linh tinh, ghen cả với cả chị gái à, rồi thang Thành nịnh tao về mắng tao là vô lý, gọi nhau là anh em thì sao , sao em lại ghen cả với chị em. Cút mẹ chúng m đi, tao ngu quá mà, trước mặt thì chị hường em rể ngọt xớt, sau lưng tao chúng m nhắn anh anh em em nũng nịu nhau rồi con H còn hỏi, bao giờ chúng mình đc ở với nhau hả anh??? . Con ng chúng m tạo nghiệp quá . 
, tao lại tin tưởng, tao nghĩ tao ghen vớ vẩn . chúng m quan tâm nhau , gọi facetime suốt ngày mà tao cứ nghĩ là trong sáng, tao ngu quá, mẹ còn mắng, sao ck mày nó ở trên gác, mà mày để chị m ăn mặc ngắn cũn bó sát nthe ko sợ ck m ngại à, tao cũng chả để ý .
Đợt vừa ròii th Thành còn nói với tao, chị em về em phải cho chị em đi chơi, chứ a lai chị em đi cả đổng quốc bình cứ nhìn, a sợ hiểu lầm a ko thích. Và hỏi bảo chị em quay lại với a chuối đi, a chuối tốt lắm . M cao thượng quá T và H à ? Nghĩ lại mà kể ra với mọi ng, thì chúng m đáng chết lắm , nhưng thôi càng kể càng đau và càng thấy tao bị chúng m qua mặt mà cứ nghĩ mình đc ck yêu thật, đc chị gái quan tâm . Chúng m còn dò dò tao ai là ng quan trọng nhất, rồi tao trả lời là chị và mẹ, ng thứ 3 là con tao, vì tao ko tin ck là ng quan trọng nhat trong cuộc đời. Mày chụp lại và gửi cho thằng thành, nó vê nó gây sự với tao và từ hôm ấy đó là lý do rạn nứt nó bỏ đi đêm suốt :))
Chúng m chó má quá, để đổ lỗi cho tao tại tao . Cút mẹ chúng m đi, m mà viết them 1 stt nào giả vờ la ng tốt và tốt với tao ấy H à, thi tao ko ngăn mọi ng lên HN nữa đâu mà tao cũng tự lên HN dằn mặt chúng m ra đấy. Ác độc . 1 đứa như tao, mà biến thành ra ghê gớm ntnay, thì chung m hiểu, chúng m đã dồn ng ta đến bước đường nào rồi đung ko ???
Trích lời người vk
Bài Viết Trích Từ Facebook

Tác giả bài viết: Minh Apple

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn suadienthoai.smf.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BÌNH LUẬN FACEBOOK